DANH MỤC

Thư ngỏ

Các bạn thân mến !

 

Trước tiên,Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm tới các sản phẩm máy móc chất lượng cao của Công ty TNHH VI PHONG Việt Nam.

Công ty TNHH VI PHONG Việt Nam là một doanh nghiệp tư nhân tràn đầy nội lực và khí thế thời đại.Vi Phong là nơi tập hợp một đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên xuất sắc trong lĩnh vực chế tạo và kinh doanh máy móc xây dựng cùng kỹ thuật sản xuất, chế tạo máy móc xây dựng tiên tiến và hiện đại bậc nhất và cũng là nơi hội tụ của những ý tưởng kỹ thuật cơ khí công trình hàng đầu .

Với tiêu chí dịch vụ “Bài trừ sự trì trệ, theo đuổi sự hoàn mỹ”, tiêu chí sản phẩm “Sản phẩm chính xác, chất lượng tuyệt vời”, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt phương châm kinh doanh “Chất lượng đỉnh cao, năm sao đảm bảo”, chế tạo ra các sản phẩm thiết bị tiên tiến, kỹ thuật cao, tạo lập giá trị với các đối tác, từng bước phấn đấu xây dựng mục tiêu là thương hiệu số 1 tại Việt Nam và trong khu vực. Đây được coi là chiến lược kinh doanh dài hạn của Công ty TNHH VI PHONG Việt Nam.

Trải qua một quá trình khởi nghiệp gian nan, đến nay Công ty TNHH VI PHONG Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, tạo dựng được ưu thế cạnh tranh trong các mặt quản lý, thương hiệu, kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, đội ngũ lao động …Trước những cạnh tranh trên thương trường, VI PHONG Việt Nam không ngừng phát triển kỹ thuật mới, đào tạo nhân lực, đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm…để tiếp cận với yêu cầu của quốc tế, đảm bảo sức cạnh tranh của doanh nghiệp, mở rộng thị trường trong và ngoài nước, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo nên những sản phẩm chất lượng hàng đầu mang dấu ấn riêng!

Công ty chúng tôi cũng xin chân thành kính mời các doanh nghiệp ưu tú hoạt động trong ngành máy móc xây dựng gia nhập VI PHONG để cùng VI PHONG chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Xin chúc cho sự nghiệp của chúng ta ngày một phát triển và đạt nhiều thành tựu rực rỡ.

Giám đốc: Nguyễn Hà Cẩm Châu

Bình luận đã bị đóng.

Gọi ngay 0912 960 180